TIN TỨC
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật ngày 26/10
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật ngày 26/10

Chi tiết cập nhật ngày 26/10

Xin chào, chúng tôi là Play Together.

Khẩn cấp! Vi rút thây ma đã lây lan đến bệnh viện Khu trung tâm!
Cẩn thận để không bị lây nhiễm, và làm sáng tỏ bí mật của bệnh viện.

▶ Hãy hoàn thành ‘Biểu đồ nghiên cứu Bệnh viện đáng ngờ’!
- Điều trị cho những người bị nhiễm vi rút cùng NPC 'Tiến sĩ Hiền Lành', và hoàn thành biểu đồ để nhận được trang phục đồ bệnh nhân và biểu tượng cảm xúc ‘Vũ điệu thây ma kỳ quái’.
- Trong khi khám phá bí mật của bệnh viện, bạn có thể kiếm được 'Xu thây ma' và sử dụng chúng để đổi lấy vật phẩm chủ đề bệnh viện tại 'Cửa hàng Bệnh viện đáng ngờ'. Bạn cũng có thể sử dụng 'Xu thây ma' đã có được thông qua sự kiện trước đó, vì vậy nếu bạn vẫn còn 'Xu thây ma' thì hãy thử sử dụng chúng để mua các vật phẩm mới nhé.
- Hãy nhấn vào nút ‘Sự kiện’ ở phía trên bên phải màn hình trong trò chơi để kiểm tra chi tiết nhé.


▶ Điểm danh trên ‘Bảng điểm danh Bệnh viện đáng ngờ’!
- Nếu điểm danh 7 ngày, bạn có thể nhận được ‘Đèn pin’ giúp chiếu sáng những nơi tối tăm, và ‘Vết sẹo thây ma’ đáng sợ. Hãy truy cập mỗi ngày và tận hưởng mùa Halloween đích thực!
- Ngay cả khi truy cập trò chơi, bạn vẫn sẽ không thể nhận được phần thưởng nếu không đóng dấu vào 'Bảng điểm danh Bệnh viện đáng ngờ', vì vậy hãy nhớ nhấn vào nút 'Sự kiện' ở phía trên bên phải màn hình trong trò chơi để nhận phần thưởng Bảng điểm danh nhé.


▶ ‘Hope in Love’ của UNIVERSTAR BT21!
- BT21 đã đến Đảo Kaia để lan tỏa tình yêu và hy vọng! BT21 cần có 'Quả sồi tím đặc biệt' để biểu diễn. Hãy nhặt những quả sồi tím rải rác khắp đảo Kaia và giúp BT21 hoàn thành màn trình diễn thành công tốt đẹp nhé.
- Bạn có thể thu thập ‘Quả sồi tím đặc biệt’ để kiếm ‘Xu quả sồi’ và dùng chúng để đổi lấy các vật phẩm chủ đề quả sồi tím tại cửa hàng sự kiện ‘Sân khấu đầy hy vọng!’.
※ 28 tháng 10 năm 2023 07:00 (Giờ Việt Nam)

▶ Các thay đổi khác
- Thêm công thức chế tạo mới vào Xưởng chế tác Kaia
- Danh sách một số sản phẩm bốc thăm đã được đổi mới.
- Cải thiện danh sách quà tặng muốn gửi trong chức năng Quà tặng (Thư)
- Các cải tiến về giao diện và sự tiện lợi khác.
- Khắc phục một số lỗi trong game.

※ Lưu ý
- Lịch cập nhật chi tiết sẽ được thông báo riêng.
- Các bản cập nhật và cải thiện có thể được sửa đổi hoặc bổ sung, và trong trường hợp đó chúng tôi sẽ có thông báo riêng.
- Ảnh chụp màn hình được sử dụng trong các ghi chú bản vá cập nhật được chụp lại trong môi trường phát triển, và có thể có khác biệt với bản cập nhật thực tế.

Chúc bạn chơi vui vẻ trên Đảo Kaia nhé.

Xin cảm ơn.