♦ Thời gian chuyển đổi: Sau bảo trì ngày 09/07/2026 - 07:00 26/11/2026
♦ Đối tượng áp dụng chuyển đổi:
- Tài khoản Global: tạo trước 7:00 ngày 26/11/2026 (GMT+7)
+ Tài khoản tạo sau thời gian này sẽ không được chuyển đổi.
+ Người chơi tại Việt Nam cũng có thể tham gia chuyển tài khoản cho đợt cuối cùng này.
+ Tài khoản VNG: Chỉ có thể chuyển đổi vào tài khoản (Cổng đăng nhập) không có role (Chưa được tạo tài khoản trên bản VNG).
Các bước chuyển đổi tài khoản:
*Lưu ý trước khi chuyển đổi - Thiết bị của bạn cần cài đặt đồng thời:
- Play Together quốc tế - Bản Global (Đăng nhập tài khoản trước bảo trì ngày 09/07/2026)
- Play Together VNG

• Từ ngày 06/07/2026, user có thể tải Play Together VNG tại Play Store và App Store.
• Trước bảo trì ngày 09/07/2026, cần đăng nhập tài khoản Play Together quốc tế chứa nhân vật muốn chuyển đổi sang Play Together VNG.
• Sau bảo trì ngày 09/07/2026, Play Together quốc tế không thể đăng nhập vào giao diện trò chơi, ứng dụng không còn trên Play Store và App Store.
♦ BƯỚC 1: NHẬN MÃ TÀI KHOẢN VNG
• Mở Play Together quốc tế và chọn 'Nhận mã tài khoản VNG'.

♦ BƯỚC 2: SAO CHÉP MÃ TÀI KHOẢN VNG
• Hệ thống sẽ hiển thị mã chuyển đổi dùng để liên kết tài khoản. Mã chuyển đổi chỉ có hiệu lực trong vòng 15 phút. Sau khi hết thời gian, cần đăng nhập lại để nhận mã mới.
→ Chọn Sao chép và bấm Đến App VNG.
*Lưu ý: Đây là mã chuyển đổi nhân vật, không chia sẽ với bất kỳ người khác tránh việc mất nhân vật.

♦ BƯỚC 3: LIÊN KẾT TÀI KHOẢN
• Chọn 'Chuyển đổi tài khoản”

(Nếu thiết bị đã cài Play Together VNG, ứng dụng tự động mở. Nếu chưa cài đặt Play Together VNG, hệ thống sẽ chuyển đến Play Store hoặc App Store để tải ứng dụng).
♦ BƯỚC 4: NHẬP/ DÁN MÃ CHUYỂN ĐỔI

• Nhập/Dán mã tài khoản lúc nãy vừa sao chép vào ô và chọn nút OK.
♦ BƯỚC 5: CHỌN CỔNG ĐĂNG NHẬP
• Sau khi nhập mã chuyển đổi thành công, user vui lòng chọn cổng đăng nhập vào game.
*Lưu ý:
- Bạn nên chọn cổng đăng nhập/login qua Facebook hoặc Apple ID.
- Bạn cần chọn cổng đăng nhập mà người chơi chưa từng login hoặc tao nhân vật trên phiên bản Play Together VNG.

• Sau khi đăng nhập thành công, nhân vật sẽ được chuyển đổi sang Play Together VNG. Chuyển đổi hoàn tất.
Trong trường hợp bạn đã có nhân vật ở bản Play Together VNG:
Khi liên kết tài khoản Play Together VNG, vui lòng sử dụng tài khoản chưa có nhân vật. Khi sử dụng tài khoản đã tồn tại nhân vật trước đó. Sẽ hiển thị thông báo không liên kết được và khuyến cáo sử dụng tài khoản chưa có nhân vật.