TIN TỨC
Trang chủ Tin tức Chi tiết bản cập nhật 1.62
Trang chủ Tin tức Chi tiết bản cập nhật 1.62

Chi tiết bản cập nhật 1.62

Tin đặc biệt! Hóa thạch khủng long trên Đảo Kaia?!
Hãy thu thập hóa thạch và đào hổ phách cùng các nhà khảo cổ học đã tìm đến vì nghe tin về việc phát hiện hóa thạch! Nhớ chế tạo cả đồ nội thất trưng bày hóa thạch lớn tại Xưởng chế tác Kaia nữa nhé.


♦ Cùng thu thập hóa thạch! ‘Hóa thạch khủng long và Tiến sĩ Cổ Bác’!
- Hãy thực hiện nhiệm vụ để giúp NPC Tiến sĩ Cổ Bác hoàn thành Hóa Thạch Khủng Long! Nếu hoàn thành hóa thạch, bạn có thể nhận được trang phục Bộ xương Tyranno đáng sợ.
- Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc khai thác các mạch hổ phách xuất hiện nhiều nơi trên Đảo Kaia, bạn có thể nhận được nhiều loại Xương Khủng LongKhoáng Sản Hổ Phách theo xác suất nhất định.
- Xương Khủng Long được sử dụng để chế tạo đồ nội thất trưng bày hóa thạch, và Khoáng Sản Hổ Phách được sử dụng để chế tạo vật phẩm chủ đề khủng long tại Xưởng chế tác Kaia.
- Xương Khủng Long có thể được tìm thấy trong tất cả các khoáng mạch, không chỉ trong khoáng mạch hổ phách, vì vậy hãy nhớ cầm cuốc lên và chăm chỉ đào nhé!
- Hãy nhấn vào nút Sự kiện ở phía trên bên phải màn hình trong trò chơi để kiểm tra chi tiết nhé.

♦ Đây là chữ gì thế này? ‘Tìm chữ tượng hình cổ đại’!
- Các Chữ Tượng Hình Cổ Đại được cất giấu khắp đảo Kaia. Khi thu thập tất cả các Chữ Tượng Hình Cổ Đại và hoàn thành Phiến Đá Cổ, bạn có thể nhận được trang phục chủ đề Nhà Khảo Cổ Học. Hãy hoàn thành câu bí ẩn và trở thành nhà khảo cổ chân chính của Đảo Kaia!

♦ Điểm danh trên ‘Bảng điểm danh Người bạn khủng long’!
- Grừ! Cơ hội có được Còi Hơi Tyranno phát ra tiếng khủng long và Bong Bóng Khủng Long Xanh Lá trông giống như khủng long bạo chúa! Hãy truy cập 7 ngày để nhận các vật phẩm chủ đề khủng long đáng yêu nhé.
- Ngay cả khi truy cập trò chơi, bạn vẫn sẽ không thể nhận được phần thưởng nếu không đóng dấu vào Bảng điểm danh Người bạn khủng long, vì vậy hãy nhớ nhấn vào nút Sự kiện ở phía trên bên phải màn hình trong trò chơi để nhận phần thưởng Bảng điểm danh nhé.

♦ Thú cưng khủng long của riêng bạn! Hãy thử nuôi khủng long!
- Không phải tất cả khủng long đều đáng sợ đâu. Hãy làm nở Trứng Khủng Long và làm bạn với thú cưng khủng long đáng yêu!
- Bạn có thể mua được Trứng Khủng Long gần khu khai quật hóa thạch ở Plaza.

♦ Xuất hiện cá cổ đại ‘Sacabambaspis’!
- Sacabambaspis với biểu cảm cổ quái và đáng yêu xuất hiện trên đảo Kaia! Hãy thử ném cần câu vào Hố Xanh để bắt Sacabambaspis.

♦ Bắn pháo hoa chúc mừng sinh nhật BROWN!
- Để mừng sinh nhật BROWN, màn bắn pháo hoa sẽ bắt đầu tại Plaza lúc 19:00 (theo giờ thiết bị của bạn) trong 3 ngày từ ngày 08/08 đến 10/08. Hãy nhận Pháo Sinh Nhật BROWN từ NPC Aiden ở Plaza và cùng chúc mừng sinh nhật BROWN nhé!

♦ Các thay đổi khác:
- Thêm công thức chế tạo mới vào Xưởng chế tác Kaia.
- Danh sách một số sản phẩm bốc thăm đã được đổi mới.
- Cải thiện danh sách quà tặng muốn gửi trong chức năng Quà tặng (Thư).
- Các cải tiến về giao diện và sự tiện lợi khác.
- Khắc phục một số lỗi trong game.

※ Lưu ý
- Lịch cập nhật chi tiết sẽ được thông báo riêng.
- Các bản cập nhật và cải thiện có thể được sửa đổi hoặc bổ sung, và trong trường hợp đó chúng tôi sẽ có thông báo riêng.
- Ảnh chụp màn hình được sử dụng trong các ghi chú bản vá cập nhật được chụp lại trong môi trường phát triển, và có thể có khác biệt với bản cập nhật thực tế.