TIN TỨC
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật 1.63 (17/08)
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật 1.63 (17/08)

Chi tiết cập nhật 1.63 (17/08)

Kỳ nghỉ hè kết thúc! Có vẻ như các bạn học sinh đang có tâm sự gì đó trước ngày khai giảng sắp đến.
Hãy giúp các bạn học sinh chào đón năm học mới một cách vui vẻ!


▶ Cùng hoàn thành Sổ lưu niệm ‘Back To School!’
- Bạn có thể lấp đầy Sổ lưu niệm bằng cách thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ NPC Hannah và những người bạn. Hãy hoàn thành Sổ lưu niệm để nhận Nhật ký của Hannah chứa nhiều điều bí mật, cùng với Trang phục của Hannah!
- Bạn có thể kiếm Xu School bằng cách thực hiện thỉnh cầu của các bạn học sinh, hoặc hoàn thành các nhiệm vụ Sổ lưu niệm. Xu School được dùng để đổi lấy nhiều vật phẩm chủ đề trường học khác nhau trong cửa hàng sự kiện Trường học high teen của Rachel.
- Hãy nhấn vào nút Sự kiện ở phía trên bên phải màn hình trong trò chơi để kiểm tra chi tiết nhé.

▶ Điểm danh trên ‘Bảng điểm danh Trường trung học’!
- Nếu thích màu hồng thì đừng quên truy cập nhé! Bạn sẽ nhận được Tai nghe high teen hồngMáy ảnh high teen hồng đáng yêu nếu điểm danh đủ 7 ngày.
- Ngay cả khi truy cập trò chơi, bạn vẫn sẽ không thể nhận được phần thưởng nếu không đóng dấu vào Bảng điểm danh Trường trung học, vì vậy hãy nhớ nhấn vào nút Sự kiện ở phía trên bên phải màn hình trong trò chơi để nhận phần thưởng Bảng điểm danh nhé.

▶ Cuộc sống học đường đầy niềm vui! 'Trường học' đã được đổi mới!
- Những thây ma đáng sợ từng xuất hiện vào ban đêm sẽ biến mất, và các đạo cụ có thể tương tác được đặt ở nhiều nơi trong trường. Hãy cùng thử dùng màu vẽ trong Phòng mỹ thuật, cũng như ném bóng rổ và ghi bàn trong Nhà thi đấu nhé!
- Khi vào trường, bạn có thể chọn Bảng tên, và tùy theo bảng tên được chọn, bạn có thể sử dụng các tính năng hoặc đạo cụ đặc biệt. Hãy thử trở thành Hiệu trưởng để phát thông báo qua loa, hoặc trở thành Giáo viên để viết chữ lên bảng đen!
- Bạn có thể thay thế Bảng tên bằng tương tác nhất định trong trường. Không chỉ có thể làm Thành viên đoàn hợp xướng bằng cách nhấn vào đồng phục đoàn hợp xướng trong Phòng âm nhạc, bạn còn có thể trở thành Hoạt náo viên bằng cách nhấn vào đồng phục hoạt náo viên trong Nhà thi đấu.

▶ Mặc trang phục mới cho năm học mới!
- Trang phục mới được thêm vào Cửa hàng trang phục. Có kiểu tóc mới, túi, dép và cả tai nghe không dây nữa! Mau đi xem thử các loại trang phục thường nhật tại Cửa hàng trang phục.

▶ Làm thú cưng sushi với nguyên liệu tươi ngon!
- Bạn có thể làm Trứng sushiThú cưng sushi tại Xưởng chế tác Kaia. Khi làm nở Trứng sushi, một trong số nhiều loại Thú cưng sushi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể chế tạo Thú cưng sushi mong muốn bằng cách thêm các nguyên liệu đặc biệt vào Trứng Sushi.
- Nguyên liệu đặc biệt có thể được tìm thấy thông qua săn bắt hoặc câu cá. Hãy đi vòng quanh đảo Kaia và chăm chỉ thu thập nguyên liệu!

▶ Các thay đổi khác:
- Thay đổi để nếu không ngồi vào ghế trong tiết học thì sẽ không nhận được thành tích bảng điểm và phần thưởng.
- Thêm công thức chế tạo mới vào Xưởng chế tác Kaia.
- Danh sách một số sản phẩm bốc thăm đã được đổi mới.
- Cải thiện danh sách quà tặng muốn gửi trong chức năng Quà tặng (Thư).
- Các cải tiến về giao diện và sự tiện lợi khác.
- Khắc phục một số lỗi trong game.

※ Lưu ý:
- Lịch cập nhật chi tiết sẽ được thông báo riêng.
- Các bản cập nhật và cải thiện có thể được sửa đổi hoặc bổ sung, và trong trường hợp đó chúng tôi sẽ có thông báo riêng.
- Ảnh chụp màn hình được sử dụng trong các ghi chú bản vá cập nhật được chụp lại trong môi trường phát triển, và có thể có khác biệt với bản cập nhật thực tế.