TIN TỨC
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật 1.64 (14/9)
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật 1.64 (14/9)

Chi tiết cập nhật 1.64 (14/9)

Đảo Kaia đầy lãng mạn! Ngập tràn sự rung động!

Hãy tạo nên một tình yêu đẹp trên Đảo Kaia rực rỡ sắc lá mùa thu!

Có ai đó đang bí mật hẹn hò! ‘Hãy tìm couple trên đảo Kaia!’

- Ai đang hẹn hò trên đảo Kaia? Hãy tìm những cư dân đang yêu cùng NPC tiến sĩ tình yêu ‘Dana’. Trong lúc điều tra, bạn có thể nhận được 'Kính lúp tình yêu' giúp bạn tìm thấy các bằng chứng hẹn hò dễ dàng hơn. Sau khi thu thập tất cả bằng chứng, bạn sẽ nhận được trang phục chủ đề trái tim và 'Hộp kỷ niệm Couple bí mật'.

- Bạn có thể kiếm 'Xu tình yêu' bằng cách thực hiện thỉnh cầu của các cư dân hoặc bắt 'Tim tình yêu' lơ lửng trên Đảo Kaia bằng vợt. ‘Xu tình yêu’ có thể dùng để đổi lấy nhiều vật phẩm chủ đề couple khác nhau tại ‘Cửa hàng Cặp đôi rộn ràng’.

 

Điểm danh trên ‘Bảng điểm danh Tình yêu’ đầy rung động!

- Nếu điểm danh 7 ngày, bạn có thể nhận được ‘Bong bóng tim yêu’ và ‘Kính tim hồng’. Hãy nhớ điểm danh mỗi ngày để nhận các vật phẩm tràn đầy tình yêu này nhé!

Hãy trở thành couple! Nhẫn đôi của chúng ta!

- ‘LOVE RING’ đã được khai trương tại Trung tâm thời trang ở Plaza! Hãy mua Hộp nhẫn đôi từ NPC ‘Catherine’ và tặng nhẫn cho người mà bạn thích.

- Bạn có thể chọn người mà mình muốn kết đôi bằng cách nhấn vào Hộp nhẫn đôi trong Túi đồ. Hãy cầu hôn thật lãng mạn trước người bạn đã chọn và trở thành couple của nhau!

- Sau khi trở thành couple, hiệu ứng đặc biệt sẽ xuất hiện khi hai bạn tiến lại gần nhau. Ngoài ra, khi đeo Nhẫn đôi vào, tên nhân vật của đối phương sẽ hiển thị trên tên nhân vật của bạn.
Xây dựng ký ức của riêng đôi ta! Hồ sơ couple!

- Khi trở thành couple, biểu tượng Profile của nửa kia sẽ được tạo ở chính giữa bên trái trang Profile. Bạn có thể xem Hồ sơ couple bằng cách nhấn vào biểu tượng này.

- Trong Hồ sơ couple, bạn có thể đặt 'tên couple' và viết 'mô tả couple', đồng thời bạn cũng có thể kiểm tra ngày kỷ niệm trở thành couple.

- Khi hoàn thành 'Nhiệm vụ hàng ngày cho couple', 'Độ thân mật couple' sẽ tăng lên. Tùy thuộc vào level 'Độ thân mật couple', bạn có thể nhận được các biểu tượng cảm xúc mang tính tương tác dành riêng cho couple như 'Cõng' hoặc 'Gối đầu gối'. Khi đạt đến level 'Độ thân mật couple' nhất định, các bạn còn có thể tặng các gói sản phẩm cho nhau nữa.

- Bạn không thể chia tay trong vòng 7 ngày sau khi trở thành couple. Nếu muốn chia tay, bạn có thể thực hiện sau 7 ngày bằng cách nhấn vào nút 'Chia tay' trên Hồ sơ couple. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nếu chia tay, không chỉ couple mà cả độ thân mật couple, cũng như tất cả lịch sử liên quan đều sẽ biến mất.

▶ Một số cập nhật khác

- Một số máy bán hàng tự động trên Đảo Kaia sẽ được thay thế bằng ‘Máy bán nước ITO EN’, và Đu Quay ở Plaza sẽ được đổi thành chủ đề ‘ITO EN’.

- Quầy bán đồ uống ‘ITO EN’ và NPC ‘En’ sẽ được thêm vào phía trước Đu Quay.

- Thêm nhu cầu nhân vật mới.

- NPC 'Thu Đồng', người giúp bạn trao đổi xu sự kiện không thể sử dụng để lấy Tiền sao, đã được thêm vào Plaza.

- NPC 'Mai' bán đèn lồng được thêm vào Plaza.

- Vị trí của NPC ‘Nick Vury’ trong Plaza cũng có thay đổi.