TIN TỨC
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật 1.65 (12/10)
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật 1.65 (12/10)

Chi tiết cập nhật 1.65 (12/10)

Một không gian đáng ngờ dưới lòng đất?!

Khịt khịt, có mùi lạ bốc lên từ đâu đó. Hãy cùng điều tra nào!

Hãy hoàn thành ‘Sách sưu tập Sinh vật kỳ quái’!

- Đường cống ngầm được phát hiện trên đảo Kaia, côn trùng thây ma và cá thây ma đã bắt đầu xuất hiện! Hãy khám phá đường cống ngầm và điều tra về những sinh vật kỳ quái.

- Bạn có thể kiếm được 'Xu thây ma' bằng cách giúp đỡ các cư dân trong đường cống ngầm, hoặc hoàn thành nhiệm vụ Sách sưu tập sinh vật như bắt côn trùng thây ma và cá thây ma. 'Xu thây ma' có thể được dùng để đổi lấy nhiều vật phẩm chủ đề thây ma khác nhau tại 'Cửa hàng Đường cống tối'.

 

Điểm danh trên ‘Bảng điểm danh Thây ma xuất hiện!?!’

- Nếu điểm danh 7 ngày, bạn có thể nhận được ‘Bong bóng ong thây ma’ đáng yêu và ‘Cá đèn lồng thây ma’ phát sáng trong bóng tối. Bạn sẽ không bị nhiễm vi rút khi sử dụng hai vật phẩm này nên đừng lo nhé! 

 

Cùng trở thành ‘Khô lâu bảnh bao’ nào!

- Có những chiếc ‘đầu lâu phát sáng’ nằm rải rác khắp Đảo Kaia. Nếu bạn tìm thấy tất cả 24 ‘đầu lâu phát sáng’, bạn có thể nhận được 'Bộ đồ khô lâu bảnh bao'. Hãy thu thập các đầu lâu để kiếm 'Xu thây ma' và trở thành khô lâu lang thang quanh Đảo Kaia!

Ngày bắt đầu sự kiện này sẽ được thông báo riêng.

 

▶ Một số cập nhật khác

- Thêm thành tích mới.

- Thêm bộ sưu tập mới.

- Thay đổi để bạn có thể sử dụng bảng đen trong trường khi gắn bảng tên ‘Giáo viên’. Nickname của nhân vật đã sử dụng bảng đen sẽ được hiển thị trên bảng đen, và nút báo cáo sẽ được thêm vào phía trên bên phải bảng đen. Xin lưu ý rằng nếu bị báo cáo nhiều lần, bạn sẽ không thể sử dụng bảng đen được nữa.