TIN TỨC
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật 1.66 (9/11)
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật 1.66 (9/11)

Chi tiết cập nhật 1.66 (9/11)

Tôi là lính cứu hoả! Cháy ở đâu?
Khám phá Đảo Kaia, nhận bảng tên và cùng chơi đóng vai!
▶ Cùng nhau ‘Đi một vòng khảo sát khu phố’!
- Hãy dạo quanh Đảo Kaia để tiến hành nhiều nhiệm vụ khác nhau và hoàn thành bản đồ ‘Đi một vòng khảo sát khu phố’! Khi hoàn thành bản đồ, bạn có thể nhận được vật phẩm chủ đề Đội khảo sát khu phố. 


▶ Điểm danh trên ‘Bảng điểm danh Khảo sát khu phố’!
- Cơ hội để có được ‘Ống nhòm khảo sát khu phố’ và ‘Ba lô khảo sát khu phố’! Hãy điểm danh trong 7 ngày và trở thành bậc thầy khảo sát khu phố nhé.
 


▶ Không gian mới, vai trò mới!
- 'Trạm cứu hỏa' và 'Trụ sở Haegin' từng trong quá trình xây dựng ở Khu trung tâm đã mở cửa. Ngoài ra, 'Trường học' ở Plaza, cũng như 'Bệnh viện' và 'Đồn cảnh sát' ở Khu trung tâm sẽ được đổi mới một phần.
- Khi vào tòa nhà, bạn có thể chọn 'bảng tên', và hầu hết 'bảng tên' chỉ có thể nhận được khi đáp ứng điều kiện nhất định. Có những tính năng và vật phẩm có thể sử dụng tùy thuộc vào ‘bảng tên’ mà bạn đã trang bị, vì vậy hãy nhớ thử trải nghiệm nhiều vai trò khác nhau nhé!
- Nút 'Chọn bảng tên' đã được thêm vào phía bên trái của trang Profile, và bạn có thể kiểm tra bảng tên mình đã thu được bằng cách nhấn vào nút này. Bảng tên đã thu được có thể được trang bị mọi lúc, mọi nơi. 
 

▶ Cháy rồi! Lúc nào cũng phải cẩn thận cháy nổ!
- Hãy đốt lửa ở nhiều nơi trong Khu trung tâm và dập lửa bằng 'Bình cứu hỏa' và 'Vòi cứu hỏa'! Khi bạn đến gần khu vực có thể phóng hỏa, biểu tượng ngọn lửa sẽ xuất hiện, và khu vực đó sẽ phát hỏa khi bạn nhấn vào biểu tượng. 
- Chú ý rằng những cư dân làm 'Tội phạm phóng hỏa' có thể bị bắt giữ bởi cư dân đeo bảng tên 'Cảnh sát'.
※Trên thực tế, việc phóng hỏa rất nguy hiểm! Đừng bao giờ đùa với lửa nhé!! 
 

▶ Thú cưng nóng hổi mới xuất hiện!
- 'Thú cưng bánh mì' thơm ngon nức mũi đã tìm đến Đảo Kaia. Bạn có thể mua 'Trứng bột mì' từ NPC 'Bready' ở Plaza. Bằng cách làm nở 'Trứng bột mì', bạn có thể có được một trong những 'Thú cưng bánh mì' đa dạng.
 
※Cập nhật sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 11, năm 2023

▶ Một số thay đổi khác
- Thêm trang phục mới vào Cửa hàng trang phục.
- Thêm NPC và nhiệm vụ mới.
- Thêm Cửa hàng Bốc thăm.
- Thêm Bốc thăm chủ đề mới trong Cửa hàng Bốc thăm.