TIN TỨC
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật ngày 27/09
Trang chủ Tin tức Chi tiết cập nhật ngày 27/09

Chi tiết cập nhật ngày 27/09

Những người bạn côn trùng và thằn lằn mới xuất hiện dưới cây táo!

Bạn đã sẵn sàng tận hưởng mùa thu chưa?

Hãy tham gia ‘Đón thu cùng Cô gái thằn lằn’ nhé!

- Táo đã kết trái trên Đảo Kaia! Hãy nhặt 'Táo mật' rơi quanh cây táo và chế tạo các vật phẩm chủ đề táo tại Xưởng chế tác Kaia.

- Bạn cũng có thể mua ‘Táo mật’ từ NPC ‘Thương lái thời vụ’ ở Plaza, và có thể mua 3 lần một ngày.

- Bạn có thể thu được các vật phẩm chủ đề thằn lằn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đón thu khác nhau như ném táo từ Hộp táo, hoặc tìm dấu thằn lằn đang bị ẩn giấu.

 


Điểm danh trên ‘Bảng điểm danh Chầm chậm!’

- Chú thằn lằn lê lết chầm chậm thật dễ thương! Hãy tham dự điểm danh 7 ngày để nhận ‘Băng đô thằn lằn’ và ‘Bong bóng thằn lằn’!

 

Mùa thu, côn trùng và thằn lằn!

- 19 loài côn trùng và 9 loài thằn lằn mới xuất hiện trên Đảo Kaia. Cùng khám phá Đảo Kaia và bắt côn trùng cùng thằn lằn mới bằng vợt bắt côn trùng nhé.

- Bạn có thể làm ‘Trứng thằn lằn’ tại Xưởng chế tác Kaia với những con thằn lằn mà mình bắt được. Nếu làm nở 'trứng thằn lằn', bạn có thể ngẫu nhiên thu được một trong các loại Thú cưng thằn lằn đấy.

 


Tận hưởng lễ hội ‘Japanese Green Tea Festival’!

- Để mừng 'Japanese Green Tea Festival', 'Oi Ocha' mát lạnh sảng khoái sẽ được phát miễn phí! Hãy nhận 'Oi Ocha' từ NPC 'En' trước Đu Quay ở Plaza và thử nhiều loại trà khác nhau có bán ở đây nhé.

 

▶ ▶ Kỷ niệm Ngày Hangeul, Trang phục Hangeul!

- Bạn có thể mua mũ và áo thun có in chữ Hangeul từ NPC 'Nhóm yêu thích Hangeul' ở Plaza. Hãy thể hiện bản thân bằng tiếng Hàn với các câu mang ý nghĩa như “Tôi là mỹ nam” và “Vua câu cá”!